GIỚI THIỆU

Nói về chúng tôi

Công ty TNHH MTV Đầu tư Phát triển chè Nghệ An là doanh nghiệp Nhà nước chuyên sản xuất và xuất khẩu chè của Tỉnh Nghệ An, Việt Nam.Công ty là thành viên chính thức của Hiệp hội chè Việt nam(VITAS) từ năm 1992.Công ty có 9 đơn vị thành viên.
 

Địa Chỉ̉ : 376 Nguyễn Trãi - Thành Phố Vinh-Nghệ An-Việt Nam

Website: www.ngheantea.com.vn
Tổng Giám đốc : Hồ Viết An
 

Nghành nghề kinh doanh: Trồng,chế biến, kinh doanh chè xuất khẩu,kinh doanh vật tư,thiết bị,phụ tùng,nông sản cho sản xuất chế biến chè,đầu tư phát triển sản xuất,chỉ dạo vùng quy hoạch trồng chè của Tỉnh

Sau hơn 25 năm thành lập và phát triển, công ty đã  đầu tư xây dựng được vùng chè nguyên liệu gần 10.000 ha ,trong đó có gần 7000 ha chè kinh doanh.

Sản lượng chè tươi hàng năm  đạt trên 40.000 tấn với sản lượng chè khô đạt trên 8000 tấn, trong đó:

+ 5.000 tấn chè đen CTC

+ 3.000 tấn chè xanh các loại.

      Những năm qua, Công ty đã tích cực thay thế những giống chè cũ bằng những giống chè mới như LDP1,LDP2,Hồng Đỉnh Bạch,Keo Am Tích,đồng bộ hoá các giải pháp kỹ thuật  từ khâu trồng chè, hái chè cho đến chế biến ,với mục tiêu là nâng cao chất lượng , tăng tính cạnh tranh.Công ty thực hiện sản xuất chè sạch, không sử dụng thuốc trừ sâu nên chè Nghệ An luôn được đánh giá cao trên thị trường quốc tế

Về công nghiệp :

05 nhà máy chế biến chè đen CTC với các thiết bị tiên tiến, hiện đại nhập khẩu từ ấn Độ với tổng công suất 70-80 tấn chè tươi /ngày.
01 dây chuyền chế biến chè đen Orthodox,với các thiết bị tiên tiến hiện đại nhập khẩu từ Liên bang Nga ,công suất 24 tấn chè tươi /ngày.
05 dây chuyền chế biến chè xanh với các thiết bị tiên tiến, hiện đại nhập khẩu từ Trung quốc với công suất 30- 40tấn chè tươi /ngày.
01 Trung tâm đấu trộn,đóng gói chè xuất khẩu công suất 8.000 -10.000tấn/năm .
01 dây chuyền sản xuất chè túi nhúng,chè hương các loại chất lượng cao, công suất 25 - 30 tấn/năm phục vụ cho nội tiêu và xuất khẩu.
Một số xưởng sơ chế phục vụ tại chỗ cho các vùng nguyên liệu.

Sản phẩm của Nghe An Tea gồm :

  • Chè đen CTC xuất khẩu,bao gồm: BOP,BP1,PF1 và PD.
  • Chè đen Orthodox xuất khẩu bao gồm : OP,FBOP,P,PS,BPS,F,Dust.
  • Chè Xanh xuất khẩu bao gồm : Grade A,Grade B,Grade B2,Grade Broken,Grade Dust.
  • Sản phẩm chè túi nhúng bao gồm: Chè Kim Liên  CTC,chè xanh Kim Liên,chè nhài Kim Liên.
  • Chè xanh hộp thượng hạng Kim Liên.

́́́́́Các sản phẩm của NgheanTea đã được xuất khẩu sang nhiều nước như:Anh,Hà Lan,Ba Lan,Ai Cập ,Pakistan ,Afghanistan ,Nga ,Cộnghoà Cezch với Kim nghạch XK năm sau luôn cao hơn năm trước.

Chứng chỉ chất lượng